PHƯỚC LẠI: HỌP DÂN CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN DỰ KIẾN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ CÔNG TRÌNH GPMB DỰ ÁN XỬ LÝ SẠT LỞ BỜ SÔNG CẦN GIUỘC

Vừa qua, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cần Giuộc phối hợp cùng UBND xã Phước Lại tổ chức họp dân công bố phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ công trình GPMB dự án xử lý sạt lở bờ sông Cần Giuộc khu vực xã Phước Lại. Dự buổi họp có đồng chí Ngô Trung Thanh – Phó Giám Đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Ảnh 01: Đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi họp dân.

Dự án Xử lý sạt lở bờ sông Cần Giuộc khu vực xã Phước Lại Đầu tuyến tại kênh Nghĩa Trang và kết thúc tại bãi vật liệu Hoàn Mỹ có tổng chiều dài 981 mét, tổng mức đầu tư cho dự án trên 160 tỉ đồng. Phương án xử lý triệt để tình trạng sạt lở, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản, công trình tại ấp Lũy, xã Phước Lại.

Ảnh 02: Đồng chí Ngô Trung Thanh - Phó Giám Đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện triển khai dự án.

Dự án ảnh hưởng đến 3 tổ chức và 24 cá nhân, qua buổi làm việc cơ bản người dân thống nhất và cam kết bàn giao mặt bằng để công trình sớm triển khai thực hiện./.