• PHƯỚC LẠI: RA MẮT MÔ HÌNH “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - PHẦN MỀM PADLET TRONG TUYÊN TRUYỀN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ ĐỊA PHƯƠNG” ​

Chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2024; kỷ niệm 160 năm thành lập huyện Cần Giuộc (9/11/1864 - 9/11/2024). Vừa qua, Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Phước Lại tổ chức ra mắt Mô hình Ứng dụng công nghệ thông tin - phần mềm Padlet trong tuyên truyền lịch sử Đảng bộ địa phương. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Phục -  Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

• PHƯỚC LẠI: HỘI NGHỊ SƠ KẾT 03 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Vừa qua, Đảng ủy xã Phước Lại tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “:về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Phục -  Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

• PHƯỚC LẠI: HĐND XÃ GIÁM SÁT CÔNG TÁC GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO CỦA CÔNG DÂN

Vừa qua, Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị giám sát UBND xã việc thực hiện công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn; tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Lộc – Chủ tịch UBND xã.

• PHƯỚC LẠI: TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” LẦN THỨ VII, GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

Vừa qua, Hội Cựu Chiến Binh xã Phước Lại tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến Binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019 - 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hài – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện; Đồng chí Đặng Thị Cẩm Hồng – Phó Bí Thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch UBND xã.

• PHƯỚC LẠI: GIÁM SÁT CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ VĂN HÓA VÀ DỊCH VỤ VĂN HÓA

Vừa qua, UBMTTQVN xã Phước Lại giám sát UBND xã về công tác quản lý nhà nước về văn hóa và dịch vụ văn hóa. Tham dự có đồng chí Đặng Thị Cẩm Hồng – Phó Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Dương Thanh Dũng – Chủ tịch UBMTTQVN xã.

• BTV HUYỆN ĐOÀN CẦN GIUỘC LÀM VIỆC VỚI BCH ĐOÀN XÃ PHƯỚC LẠI

Vừa qua, đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện đoàn do đồng chí Võ Thị Ngọc Kiều - Phó Bí Thư Huyện đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ. Dự và làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Thị Cẩm Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng Ban chấp hành Đoàn xã Phước Lại.

• PHƯỚC LẠI: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “GÓP VỐN XOAY VÒNG” TRONG CÔNG ĐOÀN VIÊN NĂM 2024

Ngày 11/4/2024, Công Đoàn cơ sở xã Phước Lại tổ chức Hội Nghị triển khai Mô hình “Góp vốn xoay vòng” trong công đoàn viên năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở.

• PHƯỚC LẠI: BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC VỚI BAN AN TOÀN GIAO THÔNG XÃ

Ngày 03/04/2024, BTV Đảng ủy tiến hành làm việc cùng Ban ANGT xã nhằm để kịp thời lãnh, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: MTTQ và các đoàn thể thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân, tiểu thương tại chợ Phước Lại buôn bán trật tự, nề nếp không lấn chiếm lòng lề đường.

• PHƯỚC LẠI: HỌP DÂN LẤY Ý KIẾN NÂNG CẤP, MỞ RỘNG ĐƯỜNG ÔNG SÂU

Thực hiện Nghị quyết 69-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cần Giuộc về đầu tư mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn giai đoạn 2023 – 2025, định hướng đến năm 2030. Vừa qua, UBND xã Phước Lại tổ chức họp dân lấy ý kiến nâng cấp, mở rộng đường Ông Sâu, ấp Phước Thới, xã Phước Lại. Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Lộc - Chủ tịch UBND xã.

• PHƯỚC LẠI: TRAO QUÀ MÔ HÌNH HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG

Vừa qua, Hội LHPN xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức chương trình tặng quà từ mô hình “Hũ gạo tình thương” cho phụ nữ hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em mồ côi, yếu thế trên địa bàn ấp Tân Thanh A, xã Phước Lại.