PHƯỚC LẠI: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Vừa qua, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã Phước Lại tổ chức đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ mới là công dân của xã Phước Lại đang học tập, rèn luyện tại đơn vị Trung đoàn 230-Sư đoàn 367. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và gia đình các chiến sĩ mới.

Đoàn đã thăm hỏi 06 chiến sĩ mới là công dân xã Phước Lại đang tham gia huấn luyện tại đơn vị Trung đoàn 230-Sư đoàn 367. Tại đơn vị đến thăm, đoàn công tác đã được nghe Chỉ huy các đơn vị thông tin về tình hình học tập và rèn luyện của các tân binh trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhớ nhà, nhưng các chiến sĩ mới sớm ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích ghi với môi trường quân đội và có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Đặng Thị Cẩm Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Lại đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, tham gia huấn luyện của chiến sĩ mới, động viên các tân binh tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ.