PHƯỚC LẠI: HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN KHHGĐ VÀ CHĂM SÓC SKSS NĂM 2024

Tại Hội nghị, UBND xã đã Phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ đăng ký thực hiện Kế hoạch hoá gia đình, xây dựng quy mô gia đình 2 con để nuôi dạy tốt và đồng thời thực hiện đạt các chỉ tiêu về công tác dân số năm 2024. Bên cạnh đó, tuyên truyền giáo dục về dân số, sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới phù hợp với tình hình mới. Thực hiện tốt KHHGĐ để có thời gian chăm sóc, tạo điều kiện cho trẻ em đến trường đầy đủ và giáo dục để các con không vi phạm các tệ nạn xã hội.

Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền cho mọi người hiểu và chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, kiểm soát tình trạng sinh con và hạn chế sinh con ngoài ý muốn; Tự nguyện áp dụng các phương pháp Kế hoạch hoá gia đình để bảo vệ sức khỏe, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống.