PHƯỚC LẠI: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “GÓP VỐN XOAY VÒNG” TRONG CÔNG ĐOÀN VIÊN NĂM 2024

Ngày 11/4/2024, Công Đoàn cơ sở xã Phước Lại tổ chức Hội Nghị triển khai Mô hình “Góp vốn xoay vòng” trong công đoàn viên năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở.

Ảnh 01: đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở triển khai mô hình.

Mô hình “Góp vốn xoay vòng” trong công đoàn viên có 34 thành viên tham gia. Hình thức thực hiện là đến ngày 10 hàng tháng, các thành viên trong sẽ góp từ 500.000 đồng - 1.000.000 đồng, Công Đoàn tổ chức bốc thăm chọn người sử dụng vốn theo từng tháng. Nguồn vốn huy động trong công đoàn viên để hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống; góp phần xây dựng một gia đình ấm no, hạnh phúc, đặc biệt là phòng chống tín dụng đen.

Ảnh 02: Đồng chí Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao nguồn vốn cho Công đoàn viên.

Ảnh 03: Đồng chí Phạm Văn Tấn – Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở trao nguồn vốn cho Công đoàn viên.