PHƯỚC LẠI: THĂM, CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ XÃ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Ngày 27/02/2024, Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Lại do đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ Trạm y tế xã.

Ảnh 01: Đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng cán bộ, y bác sĩ của Trạm Y Tế.

Đến thăm Trạm Y tế xã, đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những chia sẻ của các y, bác sĩ về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, những khó khăn, vướng mắc của Trạm. Đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã đã gửi tới đội ngũ nhân viên y tế lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, mong muốn Trạm Y tế sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn và phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, y đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và sứ mệnh cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho.

Ảnh 02: Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN tặng quà cho Trạm y tế.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ nhân viên y tế đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân.