PHƯỚC LẠI: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI DÀNH CHO HỌC SINH

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3. Vừa qua, Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp Đoàn xã và TTVHTT&HTCĐ xã tổ chức giải bóng đá mini cho học sinh khối 6,7 của trường THCS&THPT Nguyễn Thị Một. Tham dự giải đấu có 8 đội bóng thi theo hình đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại địa phương cũng như lan tỏa tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên, hội viên và thanh thiếu niên. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội lớp 6/4, giải nhì lớp 7/4, giải ba lớp 7/1 và cờ lưu niệm cho các đội còn lại.